Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2999

Dịch vụ mua bán hình ảnh Shutterstock chất lượng cao giá rẻ chỉ 8.000đ/1 hình ảnh

DỊCH VỤ MUA BÁN HÌNH ẢNH SHUTTERSTOCK CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ RẺ

Nhằm hổ trợ các bạn có nguồn hình ảnh bản quyền chất lượng cao để thiết kế đồ họa, tạp chí in ấn. Mua hình Shutterstock giá rẻ nhận mua hộ giúp các bạn có nhu cầu hình ảnh chất lượng cao tại shutterstock, nhưng không biết cách để mua, hoặc giá hiện tại của website quá cao.BẢNG GIÁ MUA HÌNH SHUTTERSTOCK GIÁ RẺ:

GIÁ BÁN SHUTTERSTOCK KHI MUA LẺ:

- Giá một hình ảnh/vector shutterstock chỉ từ: 8k/1 hình ảnh/ vector Shutterstock

- Nếu các bạn không có nhu cầu mua nhiều, nhưng không đăng ký mua theo gói tháng, có thể thanh toán trước cho mình một số tiền nhất định, khi mình mua hình ảnh shutterstock giá rẻ xong mình sẽ trừ dần, đến lúc hết.

BẢNG GIÁ SHUTTERSTOCK KHI MUA THEO GÓI:Khi đến với Mua hình Shutterstock các bạn sẽ có cơ hội mua hình ảnh shutterstock giá rẻ bản quyền uy tín. Nhắm đến mục tiêu đó, nên mình ra gói bán theo tháng, cho các bạn làm design, khách hàng doanh nghiệp, có thể có nguồn hình ảnh shuttertock chất lượng với giá rẻ nhất.

Ghi chú: Các bạn lưu ý, đối với bảng giá khi mua ảnh shutterstock theo gói, thì các bạn sử dụng trong vòng 30 ngày, quá 30 ngày thì nó sẽ không còn hiệu lực nữa nhé.

HƯỚNG DẪN MUA HÌNH TRÊN SHUTTERSTOCK

Cách mua hình trên shutterstock giá rẻ:

Các bạn cần chọn hình ảnh muốn mua như hình bên dưới, bạn có thể copy id hoặc là link hình ảnh gửi cho mình:

 - ID có dạng1041273793

- Hoặc link hình ảnh như sau: https://www.shutterstock.com/fr/image-vector/square-brochure-design-magenta-red-corporate-1041273793?src=7MQUOopJU9N8CR-PbBSYug-1-8


- Sau khi nhận được link hoặc id hình ảnh shuttertstock của các bạn, các bạn tiến hành chuyển khoản, mình sẽ tiến hành tải về nhanh chóng cho các bạn, thời gian giao hình ảnh trong vòng 1 tiếng đồng hồ nhé.

- Tất cả hình ảnh mình sẽ tải lên Google Driver Unlimited không giới hạn hoặc tài khoản Onedriver 5TB, nên hình ảnh của các bạn sẽ được lưu trử vĩnh viễn, các bạn có thể tải lại bất cứ lúc nào.

QUY TRÌNH MUA HÌNH ẢNH SHUTTERSTOCK GIÁ RẺ


CÁCH THỨC GIAO DỊCH VÀ THANH TOÁN

Các bạn khi mua hàng gửi link cho mình tại
Email: Support@bochicken.store
Fanpage: https://www.facebook.com/muahinhshutterstock/ (Chat trực tiếp với fanpage)
Skype: leedesignsvn (khuyến khích)
Telegram: @leedesign
ICQ: 700694415